Sắp Tết - Trang web đếm ngược Tết Nguyên đán

Bao nhiêu ngày nữa đến Tết

Saptet.com cung cấp cho bạn một công cụ miễn phí để trả lời ba câu hỏi đầy “thách thức” sau:

  • Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết?
  • Còn mấy tiếng nữa sang năm mới?
  • Còn bao nhiêu giây nữa tới giao thừa?

Không chỉ đếm thời gian, Sắp Tết mong muốn trở thành nơi lưu giữ thời gian của bạn.

Hướng tới mục tiêu hạnh phúc cuối cùng là:

Ngày nào cũng sắp Tết – Ngày nào cũng Tết!

Các phiên bản

Phiên bản 1 của Sắp Tết được “lên sóng” lần đầu tiên vào ngày cuối cùng của năm dương lịch 2017 (31/12), tức là còn 46 ngày nữa đến Tết Mậu Tuất 2018.

Phiên bản 2 là phiên bản bạn đang xem ở đây, cập nhật ngày 15/1/2021, nghĩa là cũng cận Tết, còn 27 ngày nữa là đến Tết Tân Sửu 2021.

Bạn có lời phê bình hay động viên nào, xin vui lòng góp ý với Sắp Tết, để phiên bản mới này ngày càng hoàn thiện và phục vụ bạn được tốt hơn.

Chia sẻ

Saptet.com sẽ không bao giờ đến được với nhiều người nếu không có sự trợ giúp thiện lành của bạn. Nếu bạn thấy thích thú với trang web miễn phí này, vui lòng chia sẻ để bạn bè và người thân của bạn cùng biết. Xin gửi bạn lời cảm ơn chân thành, chúc bạn những mùa Tết tràn đầy hạnh phúc và may mắn.

Chính sách bảo mật (Privacy Policy)

Chính sách bảo mật cho bạn biết saptet.com sử dụng thông tin cá nhân của bạn (nếu có) tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng.

Saptet.com không hỏi xin thông tin cá nhân của bạn (họ tên, email…) trừ khi bạn tự nguyện cung cấp (như gửi thư liên hệ, gửi bài vở để đăng tải…) Trong trường hợp đó (trường hợp bạn tự nguyện), thông tin của bạn sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối và không bao giờ chia sẻ cho một bên thứ ba nào khác, dù với mục đích thương mại hay phi thương mại. Chính sách này tuân thủ chặt chẽ mọi quy định của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, cũng như các quy định chung trong việc sử dụng internet toàn cầu.

Cookie: saptet.com sử dụng cookie của Google như là công cụ phân tích để hiểu về nhu cầu của người truy cập nhằm nâng cao chất lượng trang web. Công cụ này thu thập số liệu thống kê về việc sử dụng trang web mà không cung cấp bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân nào cho Google.

Hướng dẫn nhanhCHI TIẾT

Safari trên iPhone/iPad

Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ của trình duyệt (phía dưới, ở giữa), chọn Thêm vào MH chính (Add to Home Screen).

Nút Chia sẻ của iPad nằm ở góc trên bên phải.

Chrome trên Android

Nhấn vào menu hình ba chấm dọc của trình duyệt (góc trên bên phải), chọn Thêm vào Màn hình chính (Add to Home screen).